SPOTLITE VÀ HƯỚNG TIẾP CẬN ĐIỀU TRỊ NÁM KHÁC BIỆT

***Theo báo điện tử vietnamnet.vn. Link bài báo: https://vietnamnet.vn/spotlite-va-huong-tiep-can-dieu-tri…

Theo Tiến sĩ y khoa Dr.Schavit đền từ DanPharm Medical (Israel), điểm khác biệt của kem trị nám Spotlite đến từ một hướng tiếp cận hoàn toàn mới nhờ ứng dụng công nghệ mRNA tiên tiến.

▪️Ứng dụng công nghệ và hoạt chất mới

Kem trị nám Spotlite ra đời trên nền tảng nghiên cứu hoạt chất oligopeptide 68 của hãng DanPharm Medical (Israel), dựa trên sự ưu việt của yếu tố tăng trưởng biến đổi TGF-beta, một cytokine trong cơ thể người có đặc tính ức chế hoạt tính của tế bào hắc sắc tố, tăng sinh collagen và nhiều đặc tính sinh học hữu hiệu khác.

▪️ Kem trị nám Spotlite

Spotlite thẩm thấu vào sâu trong nhân các tế bào mà vẫn giữ nguyên hoạt tính nhờ công nghệ màng bọc nano Liposome. Công nghệ này giúp các dược chất thấm qua màng tế bào mà không bị phân tách làm giảm hiệu quả điều trị.

Theo thông tin từ DanPharm Medical, hầu hết các hoạt chất trị nám, làm trắng hiện có trên thị trường chủ yếu tập trung vào nguyên lý ức chế hoạt hoá của men tyrosinase, một nguyên liệu tổng hợp sắc tố đen melanin. Tuy nhiên, với cơ chế này, melanin sẽ tiếp tục được tổng hợp ngay sau khi dừng sử dụng và tình trạng nám sẽ quay trở lại. Một số hoạt chất còn bị đánh giá không an toàn và bị hạn chế sử dụng tại các nước Châu Âu (vd: Hydroquinol).

▪️Hướng tiếp mới, ức chế sự hoạt động của tế bào hắc sắc tố

Theo DanPharm Medical, để điều trị nám tận gốc cần áp dụng hướng tiếp cận mới, nhằm hạn chế sự hoạt động của tế bào hắc sắc tố melanocytes. Nhờ ứng dụng công nghệ m-RNA, hoạt chất oligopeptide 68 trong Spotlite làm gián đoạn và bẻ gãy các nguyên liệu cần thiết của quá trình tổng hợp MITF, một đoạn mã hình thành sau khi nhận thông tin nội bào và phát lệnh tổng hợp sắc tố đen melanin. Qua việc ngăn chặn tối đa sự hình thành MITF, tế bào hắc sắc tố bị hạn chế tối đa chức năng sản sinh các hạt melanosomes.

“Cơ chế này cho phép điều trị nám tận gốc khác biệt về bản chất so với các phác đồ và hoạt chất phổ biến trước đây. Oligopeptide 68 trong Spotlite thay thế hiệu quả các hoạt chất cũ như Hydroquinol, Alpha-Abutin và Vitamin C… và vượt trội hơn nữa so với các phương pháp trên là cơ chế trị nám của Spotlite sẽ giúp người dùng giảm thiểu nguy cơ bị tái nám”, TS. Schavit cho hay.

▪️Spotlite và công dụng kép

Ngoài cơ chế trị nám khác biệt, hoạt chất oligopeptide 68 trong Spotlite còn tái sử dụng các nguyên liệu bị bẻ gãy trong quá trình ngăn tổng hợp MITF; bằng việc gắn chúng vào đoạn mã protein trong cấu trúc hoạt chất và tổng hợp thành các nguyên bào sợi, nhờ đó tổng hợp nên collagen ở lớp trung bì. Theo thời gian, da trở nên căng mịn và tăng cường sự đàn hồi.

▪️Spotlite điều trị nám, góp phần chăm sóc da

Với ưu điểm vượt trội, kem điều trị nám Spotlite hiện cũng đã có mặt ở Bệnh viện da liễu Trung ương. Kem đặc trị nám chuyên sâu Spotlite được cấp chứng chỉ Tiêu chuẩn Châu Âu CE, sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP, hệ thống quản lý chất lượng ISO 13485, Iso 9001 và được nhập khẩu trực tiếp từ DanPharm Israel. Sản phẩm hiện đã có mặt tại nước ta và phân phối bởi DanPharm Việt Nam.***

***Theo báo điện tử vietnamnet.vn. Link bài báo: https://vietnamnet.vn/spotlite-va-huong-tiep-can-dieu-tri…

———————————————————–

🧬SPOTLITE – TR.Ị NÁM TẬN GỐC CÔNG NGHỆ mRNA

#Danpharm#Spotlite#mRNA#Oligopeptide68#Nanoliposome

𝗗𝗮𝗻𝗣𝗵𝗮𝗿𝗺 𝗠𝗲𝗱𝗶𝗰𝗮𝗹 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺

𝟯𝟭 𝗟𝗼̂ 𝗕𝟮𝟭 𝗚𝗲𝗹𝗲𝘅𝗶𝗺𝗰𝗼 𝗕 – 𝗟𝗲̂ 𝗧𝗿𝗼̣𝗻𝗴 𝗧𝗮̂́𝗻 – 𝗗𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗡𝗼̣̂𝗶 – 𝗛𝗮̀ Đ𝗼̂𝗻𝗴 – 𝗛𝗮̀ 𝗡𝗼̣̂𝗶

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: +𝟴𝟰 𝟳𝟬 𝟴𝟮𝟴 𝟲𝟳𝟳𝟳

𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗾𝘂𝗮𝗻𝘁𝗿𝗶𝗱𝗮𝗻𝗽𝗵𝗮𝗿𝗺𝘃𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *