Workshop tư vấn và lên phác đồ điều trị nám chi tiết ứng dụng bộ giải pháp điều trị nám Spotlite

Danpharm Medical Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến BSCKI. Nguyễn Quốc Huy đã có những chia sẻ hết sức thiết thực về bộ sản phẩm điều trị nám da Spotlite

BSCKI. Nguyễn Quốc Huy đã có những chia sẻ hết sức thiết thực về bệnh nám da

Hiệu quả điều trị nám da với Oligopeptide-68 so với hydroquinone 4% là tương đương hoặc tốt hơn

Bài báo cáo đăng tải trên NCBI thống kê hiệu quả

Bản thân mình khá tự tin về nền da và màu sắc da, tuy nhiên do lười không chống nắng và thường xuyên lủi như chạch buổi trưa ngoài đường, k tránh được da bị xạm và tối màu đi! Và mình lựa chọn cách bảo vệ da là bằng..uống viên uống hỗ trợ.

Dược sĩ Vũ Duy Thành chia sẻ chuyên sâu về công nghệ mRNA tiến tiến ứng dụng trong Spotlite

Không chỉ dừng lại ở những chia sẻ tích cực về sản phẩm, Dược sĩ. Vũ Duy Thành đã có bài báo cáo hết sức thuyết phục về Vai trò của đoạn ARN thông tin có trong bộ sản phẩm Spotlite cũng như hàng loạt tính ưu việt vượt trội của sản phẩm.

Pycnogenol là một tổ hợp các hoạt chất có vai trò hạn chế tác động của các yếu tố oxy hóa từ bên ngoài như tia UV, hay tham gia chống lão hóa từ bên trong bằng cách ức chế các gốc tự do như O2°, NO3°,..hạn chế hoạt động Endothelin 1, hoạt động của Tynosinase, NO… để hạn chế tăng sinh sắc tố và giãn mạch.. Ngoài ra Pycnogenol còn tăng hoạt động hiệu quả của vitamin E, Vitamin C hỗ trợ chống oxy hóa mạnh hơn,..và hiện nay có hơn 400 thủ nghiệm lâm sàng để chứng minh tác dụng của nó.

Viên uống trẻ hoá da NanoMD chứa Pycnogenol HÀM LƯỢNG CHUẨN là 75mg

NanoMD BritN_20 là viên uống với hàm lượng chuẩn 75mg, kết hợp cùng 2 hoạt chất nổi tiếng trong các viên uống chống nắng nổi tiếng là hoạt chất dương xỷ Polypodium leucatomos (PL) và cà chua trắng, thêm hoạt chất Lcystine để chống quá trình sản sinh Eumelanin… giúp phòng và hạn chế quá trình lão hóa da và hỗ trợ điều trị tăng sắc tố như nám, xạm da.. Hằng ngày mình chỉ cần uống 1 viên là đủ hàm lượng cần thiết, cũng đỡ bị kiểu nhớ nhớ quên quên sáng tối, không phù hợp với người trí nhớ…kém như mình!

Hi vọng đây là một giải pháp có thể phù hợp với những người như mình và cũng là 1 lựa chọn bổ sung tốt cho những người đang có liệu trình điều trị về lão hóa và nám sạm da!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *