Workshop tư vấn và lên phác đồ điều trị nám chi tiết ứng dụng bộ giải pháp điều trị nám Spotlite

Danpharm Medical Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến BSCKI. Nguyễn Quốc Huy đã có những chia sẻ hết sức thiết thực về bộ sản phẩm điều trị nám da Spotlite

BSCKI. Nguyễn Quốc Huy đã có những chia sẻ hết sức thiết thực về bệnh nám da

Hiệu quả điều trị nám da với Oligopeptide-68 so với hydroquinone 4% là tương đương hoặc tốt hơn

Bài báo cáo đăng tải trên NCBI thống kê hiệu quả

Chia sẻ của Dược sĩ Vũ Duy Thành – Đại diện nhãn hàng Danpharm Medical Việt Nam.

Dược sĩ Vũ Duy Thành chia sẻ chuyên sâu về công nghệ mRNA tiến tiến ứng dụng trong Spotlite

Không chỉ dừng lại ở những chia sẻ tích cực về sản phẩm, Dược sĩ. Vũ Duy Thành đã có bài báo cáo hết sức thuyết phục về Vai trò của đoạn ARN thông tin có trong bộ sản phẩm Spotlite cũng như hàng loạt tính ưu việt vượt trội của sản phẩm.

♻️ Beta TGF là một yếu tố tăng trưởng biến đổi dạng cytokine. Nhờ việc ứng dụng tính ức chế hoặc gia tăng các yếu tố tăng trưởng của beta TGF, các nhà khoa học Israel đã nghiên cứu và hoàn thiện một chuỗi Acid Amin mang tên Oligopeptide 68.

Oligopeptide 68 này khi được bôi lên da và thẩm thấu sẽ lập tức kết hợp với các đoạn PAX3 trong quá trình phiên mã và địch mã.

PAX 3 là nguyên liệu chính để hình thành MITF – đoạn gen mang thông tin của quá trình sản sinh melanosome trong lõi của tế bào melanocytes.

Khi quá trình phiên mã và đọc mã bị gián đoạn bởi sự biến mất của MITF do kết hợp với Oligopeptide 68 với PAX 3, tế bào Melanocytes không nhận được tín hiệu sản sinh melanin.

✅Vậy là sau 1 vài quá trình turn-over, tế bào da ở khu vực được bôi Spotlite đã không còn sản sinh ra melanin và các đốm nám trên da được đánh bay.

  • ✅ Hơn thế nữa, với việc MITF không còn hiện diện ở tế bào melanocytes, sau các quá trình phân bào, các tế bào mới sinh ra cũng không thể hiện gen MITF và không nhận lệnh sản sinh hắc sắc tố mới. Yếu tố tái nám được kiểm soát hiệu quả!

Một làn da lão hoá chính là khởi đầu cho việc hình thành nám cũng như giảm khả năng đáp ứng điều trị nám.

Khi làn da đủ khỏe sẽ giúp đáp ứng điều trị sắc tố tốt hơn và tăng khả năng chống chịu với tia UV, hạn chế nguy cơ tăng sắc tố khi sử dụng các liệu pháp điều trị công nghệ cao như laser, phi kim, meso,…

Chính vì thế, giải quyết các vấn đề lão hoá, đi đôi với điều trị nám chính là giải pháp trọn vẹn nhất để mang lại phác đồ điều trị nám hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *