Talkshow: “Cơ chế sinh bệnh nám da và điều trị nám an toàn, hiệu quả với Spotlite”

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương – Nguyên giảng viên Bộ Môn Da Liễu, ĐH Y Dược TP.HCM

Cùng lắng nghe những chia sẽ của BS Da liễu Nguyễn Thị Bạch Sương chia sẻ về tính an toàn, công nghệ bào chế hiện đại, bộ sản phẩm Spotlite với ứng dụng của công nghệ m-RNA – xu hướng mới trong điều trị nám da

Bằng cách ứng dụng công nghệ mRNA các nhà khoa học người Do Thái đã tạo ra đoạn Oligopeptide 68 hay TGF-beta là một yếu tố tăng trưởng biến đổi có sẵn trong cơ thể có khả năng ngăn chặn quá trình sản sinh melanin ngay từ giai đoạn đầu – nguyên nhân chính gây ra nám. Điều này giúp Spotlite không chỉ điều tr.ị nám hiện tại mà còn ngăn ngừa nám mới hình thành.

Không những thế Spotlite còn có rất nhiều các thành phần khác như: Potassium Azeloyl Diglycinate, Tinh chất hắc mai biển, tính chất laveder, cúc la mã, cúc tai chuột, hệt lợi khuẩn probiotic bifada, HA, VTM C, VTM E, B5,… không chỉ giúp da trở nên sáng hơn, mềm mại hơn, mà sản phẩm còn giúp tăng cường tái tạo da từ bên trong, khắc phục những tổn thương do tác động từ môi trường.

Khi đã có bảng thành phần của sản phẩm rất tuyệt vời rồi thì việc thẩm thấu hoạt chất đó vào trong da như thế nào cũng là 1 phần ưu tiên rất lớn đối với bác sĩ

Không chỉ dừng lại ở công nghệ mRNA, sản phẩm Spotlite còn ứng dụng công nghệ thẩm thấu Nano Liposome. Các liposome ở kích thước nano giúp chất dưỡng trong sản phẩm thẩm thấu sâu vào da, đến tận lớp biểu bì sâu nhất, giúp da hấp thụ tối đa các dưỡng chất.

Bác sĩ Bạch Sương đã thật sự ấn tượng với cách mà sản phẩm này hoạt động. Lớp da biểu bì thường khá khó thẩm thấu, nhưng với Nano Liposome, những hạt dưỡng chất nhỏ mịn dễ dàng xâm nhập, giúp tái tạo da một cách triệt để.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *