Hội thảo Khoa học: ” Công nghệ mRNA – Bước đột phá trong phác đồ trị nám đa tầng”

Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2023 Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hợp tác với Công ty TNHH Danpharm Medical Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học và Đào tạo y khoa liên tục với chủ đề “Công nghệ mRNA – Bước đột phá trong phác đồ trị nám đa tầng”.

Chủ tọa TS.BS Lê Tôn Dũng – Giảng viên ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và TS.BS Bùi Đặng Minh Trí cùng các báo cáo viên chụp ảnh kỷ niệm tại hội trường.

Phát biểu khai mạc và chào mừng Hội thảo, TS Bác Sĩ Lê Tôn Dũng khẳng định việc cập nhật những kiến thức mới dành cho các bác sĩ, chuyên gia da liễu là tối quan trọng. Qua đó, trình độ chuyên môn không ngừng được cải thiện, chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao, đóng góp cho sự phát triển của Ngành Y nói chung và chuyên ngành Da liễu nói riêng.

TS.BS Lê Tôn Dũng – Giảng viên ĐH Y Phạm Ngọc Thạch, Chủ toạ phát biểu khai mạc Hội Nghị.

Làn da sáng mịn và đều màu luôn là tiêu chuẩn đẹp của chị em. Tuy nhiên, rám má vẫn là một trong những vấn đề phiền phức khiến “phái yếu” cảm thấy tự ti, lo lắng. Việc điều trị rám cũng là một thách thức không nhỏ, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa bác sĩ và khách hàng, đặc biệt yêu cầu sự kiên trì, tuân thủ phác đồ trong quá trình điều trị.

Công nghệ mRNA mới tiên tiến

Hiệu quả điều trị vượt trội

Được chứng minh lâm sàng

Ứng dụng đa dạng nhưng lần đầu tiên trong các sản phẩm bôi thoa

Thạc sĩ, BS CK1 Ngô Anh Tuấn – Đại học Y Dược TP.HCM báo cáo tại Hội Nghị
Các chuyên gia da liễu trả lời câu hỏi của các đại biểu tại hội nghị và câu hỏi trực tuyến từ các đại biểu online.
TS.BS Lê Tôn Dũng cập nhật về điều trị nám má
C.E.O Danpharm Medical Việt Nam bà Đỗ Thị Tôn Linh
Thạc sĩ, BS Trần Thị Bích Liên, Giảng viên ĐH Y Phạm Ngọc Thạch báo cáo tại hội nghị
Các đại biểu chăm chú theo dõi chương trình.

Bằng tất cả sự trân quý, Danpharm Medical Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến hơn 200 Quý đại biểu đã đến tham dự Hội thảo cùng hơn 700 quý vị tham gia trực tuyến và đồng hành cùng chúng tôi trên sứ mệnh mang đến Đột phá trong Khoa học Tái cấu trúc và sắc tố da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *