Danpharm Medical Việt Nam x BS.Yến Ni – Hanjil Beauty Clinic | Đồng Hành Đối Tác Chiến Lược

Danpharm Medical Việt Nam x BS.Yến Ni – Hanjil Beauty Clinic | Đồng Hành Đối Tác Chiến Lược


Ngày 25/9 vừa qua, Danpharm Medical Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết đồng hành đối tác chiến lược và chuyển giao công nghệ với BS Yến Ni – Hanjil Beauty Clinic do Tiến sĩ Bác sĩ Lê Minh Phong thành lập.


Không khí ấm cúng và tưng bừng của buổi lễ đã mở ra một tiền đề tốt đẹp cho sự khởi đầu mới giữa Danpharm Medical Việt Nam và Hanjil Beauty Clinic trên hành trình đồng hành cùng nhau tạo nên bước nhảy vọt trong công nghệ điều trị nám da an toàn, hiệu quả.

Sau buổi ký kết, Hanjil Beauty Clinic sẽ chính thức là cơ sở ứng dụng thành công chuỗi sản phẩm điều trị nám đa chuyên sâu Spotlite.
Spotlite Combo với 5 sản phẩm gồm:

  • Spotlite Skin Cream
  • Spotlite Boosting Complex Serum
  • Spotlite Serum HA + Probiotics
  • Spotlite Cleansing Liquid Gel
  • Spoltlite Protecting Cream SPF 50+

Bộ sản phẩm Spotlite với combo 5 sản phẩm hoàn chỉnh thay thế một routine chăm sóc da nâng cao, có thể sử dụng tại các cơ sở điều trị da chuyên sâu hoặc tự sử dụng an toàn tại nhà. Với ứng dụng của công nghệ mRNA giúp điều trị nám da tận gốc, ngăn ngừa tái nám bằng việc nâng cao sức khoẻ da liễu và phục hồi kể cả đối với các nền da mỏng, yếu, da bị kháng trị do treatment mạnh…

Spotlite còn có thể sử dụng ngay lập tức sau các liệu trình sử dụng công nghệ laser hoặc áp dụng chemical peel bởi nó có tính năng hồi phục thần kỳ. Với hiệu quả đã được chứng minh thông qua hàng chục báo cáo khoa học uy tín trên thế giới, cùng với sự kiểm chứng chất lượng của hàng trăm bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang tới cho các chuyên gia da liễu nói riêng, và người tiêu dùng nói chung một dòng sản phẩm điều trị nám da hoàn toàn khác biệt trên thị trường.

#Spotlite #DanpharmVietNam #trinamtangoc #dieutrinamda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *